Bảo vệ An Ninh Thăng Long Tại HCM

Công ty bảo vệ an ninh Thăng Long tại HCM là công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chuẩn mực nghề an ninh hàng đầu hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh, chuyên bảo vệ các sự kiện, bảo vệ các toà nhà cao cấp, bảo vệ khu dân cư, bảo vệ nhà máy theo phương án bảo vệ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, thì không ai là không biết đến công ty bảo vệ Thăng Long, bởi bảo vệ Thăng Long là một trong những công ty được thành lập đầu tiên về mô hình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thử nghiệp của bộ công an, giao cho tổng cục hậu cần, cho nên nhiều mô hình công ty dịch vụ bảo vệ được các ban ngành giao phó cho như Hậu Cần thì có bảo vệ Thăng Long, bên Cảnh Vệ thì có bảo vệ Long Hải… Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ đều lấy cái tên là: “Thăng Long” Vậy đâu mới là công ty bảo vệ Thăng Long “Thật” và bảo vệ Thăng Long “giả”. Chỉ có những người trong ngành bảo vệ an ninh mới biết, và điều đó sẽ được kiểm chứng qua chất lượng dịch vụ và giá cả trên thị trường an ninh bảo vệ và thị phần mà cái tên công ty bảo vệ “Thăng Long” chiếm lĩnh, nhưng đa số nhưng công ty bảo vệ mang hai chữ “Thăng Long” đều có đến 70% là các giám đốc xuất phát từ công ty Thăng Long “gốc” tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ ITC – Tổng Công Ty bảo vệ Thăng Long đạt được những thành tựu như hôm nay phải nói đến sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám Đốc và sự nổ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty. Dựa trên những thành quả đạt được, chúng tôi khẳng định phát triển trong những năm tới công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long đạt được những thành tích cao hơn, lớn hơn. Đóng góp cho xã hội ngành nghề bảo vệ nói riêng và góp phần giữ an ninh trật tự xã hội nói chung.

Công ty bảo vệ Thăng Long chúng tôi được thành lập từ những năm 1995 của ngành bảo vệ an ninh đầu tiên tại Việt Nam và hoạt động trên lãnh thổ VIỆT NAM do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xãy ra. Ngoài ra công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long chúng tôi còn cung cấp bảo vệ biết nói tiếng anh, bảo vệ biết lái xe nhầm thõa mãn nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ ITC chúng tôi đảm bảo về chất lượng – uy tín – an toàn lên hàng đầu, nhân viên bảo vệ công ty tận tâm, can đảm, kinh nghiệm. Nhờ vậy công ty bảo vệ Thăng Long đã có những bước tiến vượt bật, đội ngũ nhân lực mạnh mẽ vào loại bậc nhất.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ rất lớn, các công ty được thành lập rất nhiều. Đặc biệt công ty bảo vệ ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã lên tới con số “500” công ty, đã có rất nhiều công ty không chịu nỗi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nên nhanh chóng đuối sức và phá sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh và tài sản của khách hàng đang bảo vệ. Thế nên công ty Bảo Vệ Thăng Long càng quyết tâm đầu tư kỹ lưỡng nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho sự phát triển của công ty. Công ty bảo vệ an ninh Thăng Long tại HCM.

Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng bấy lâu, tập thể nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long chúng tôi làm việc tại mục tiêu của khách hàng, đó chính là bộ mặt của khách hàng nên cần phải có nghiệp vụ và ngoại hình, các kỹ năng cần thiết phải có để phù hợp với mục tiêu làm việc.

Các nghiệp vụ kỹ năng mà bảo vệ chuyên nghiệp cần có là tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp ứng xữ tốt, linh hoạt, hiểu biết pháp luật cơ bản cần thiết. Nghiệp vụ bảo vệ an toàn về người và tài sản, nghiệp vụ bảo vệ kiểm soát người, hàng hóa ra/vào cổng, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ bảo vệ cứu người, băng bó vết thương…Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh ITC nhận kinh doanh: Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, Dịch vụ bảo vệ nhà máy, Dịch vụ bảo vệ công trình, dịch vụ bảo vệ siêu thị/cửa hàng tiện lợi, Dịch vụ giữ xe được đầu tư bằng máy quét thẻ thông minh…..Dịch vụ bảo vệ ngắn hạn: Hộ tống VIP, Hộ tống thương nhân đi ký kết giao dịch an toàn 24/24h….Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long, tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty bảo vệ Thăng Long có hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước trải dài từ Bắc vào Nam, như khu vực phía nam có các văn phòng bảo vệ như: công ty bảo vệ Thăng Long tại Bình Dương, Công ty bảo vệ an ninh Thăng Long tại HCM, công ty bảo vệ Thăng Long tại Đồng Nai, công ty bảo vệ Thăng Long tại Cần Thơ, công ty bảo vệ Thăng Long tại Bình Phước, công ty bảo vệ Thăng Long tại Hà Nội, công ty bảo vệ Thăng Long tại Đà Nẵng….Địa chỉ văn phòng: 33/30 khu phố 4, Đ- Phan Văn Hớn, P- Tân Thới Nhất, Q- 12, TP Hồ Chí Minh, hotline: 0968 477 944 Mr Tâm phòng kinh doanh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968477944